HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CÂN ĐIỆN TỬ

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CÂN ĐIỆN TỬ

  Cảm ơn bạn đã mua cân điện tử của chúng tôi. Vui lòng đọc kỹ tất cả các hướng dẫn vận hành trước khi sử dụng. Cân điện tử này là một công cụ chính xác. Với sự chăm sóc thích hợp, nó sẽ cung cấp chỉ số đo đáng tin cậy trong nhiều năm. 
   Không bao giờ được cân vật vượt quá phạm vi cân lớn nhất của cân điện tử (trọng tải cân). Quá trình tải có thể làm hỏng cân vĩnh viễn! 
   Tránh tiếp xúc với nhiệt độ quá cao hoặc quá lạnh, cân của bạn hoạt động tốt hơn khi hoạt động ở nhiệt độ phòng bình thường. Luôn để cân trong nhiệt độ phòng bình thường trong ít nhất 1 giờ trước khi sử dụng.  Cho cân điện tử của bạn đủ thời gian làm nóng. 
   Thông thường cần 30 giây để cung cấp cho các bộ phận bên trong cân ổn định trước khi hiệu chuẩn.
   Giữ cân của bạn trong môi trường khô, sạch. Độ ẩm, bụi bẩn, các luồng không khí và khoảng cách gần với các thiết bị điện tử khác đều có thể gây ảnh hưởng đến cân và độ chính xác của cân.
  Thao tác cân cẩn thận, nhẹ nhàng khi cho các vật phẩm cần cân lên khay. Mặc dù, cân được thiết kế khá dễ dàng để thao tác nhưng cần tránh xử lý sai kỹ thuật vì điều này có thể làm hỏng vĩnh viễn cảm biến tải bên trong. 
   Tránh rung lắc, đánh rơi hoặc gây sốc cho cân. Đây là một dụng cụ cần độ chính xác và xử lý cẩn thận.
   Chỉ vận hành cân trên bề mặt không rung, ổn định, bằng phẳng, cứng cáp và chắc chắn.. Mọi bề mặt khác như rung lắc, thiếu ổn định, lồi lõm, đàn hồi, mềm, dẻo, thiếu chắc chắn.. lâu ngày sẽ dẫn tới hỏng cảm biến tải bên trong (chỉ số trong đồng hồ trọng lượng sẽ tự động nhảy, “chạy” khi không có vật ở trên đĩa cân)..

Đặt lịch hẹn dịch vụ